Roder HTS Structures

BÁN và CHO THUÊ – Tòa nhà Thương mại và Công nghiệp

RÖDER HTS HÖCKER dẫn đầu về thiết kế, cung cấp và lắp đặt các Nhà kho tạm thời và Tòa nhà công nghiệp dạng tiền chế để sử dụng cả bán vĩnh viễn và lâu dài.

Sẵn sàng cung cấp cho cả thuê dài hạn và mua toàn bộ trên phạm vi toàn cầu, dòng nhà tạm thời có kết cấu dạng mô đun mới của chúng tôi giúp khách hàng có giải pháp nhà tiền chế ngay lập tức, thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp và chuyên ngành. Các ứng dụng của dòng sản phẩm này bao gồm: Lưu trữ hàng hóa thông thường, dịch vụ kho vận – hậu cần và phân phối, phòng điều trị, nhà xưởng, chuỗi cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm, nhà ga hàng không, cảng, quân đội và giải trí.

BÁN và CHO THUÊ – Tòa nhà Thương mại và Công nghiệp có chất lượng cao, đa dụng và xứng đáng với ngân sách đầu tư so với các phương pháp xây dựng nhà truyền thống. Chúng có thể được lắp ráp, mở rộng thêm, thu hẹp lại hoặc chuyển sang nơi khác mà ít bị gián đoạn công việc nhất, tốc độ xây dựng cũng vô địch so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

Các kết cấu tiêu chuẩn có một nhịp với độ rộng là 5,00m, 7,50m, 10,00m, 12,50m, 15,00m, 17,50m, 20,00m, 25,00m và 30,00m với chiều cao mái dua tiêu chuẩn là 3,20m, 4,20m, 5,20m và 6,20m (độ rộng nhịp và chiều cao mái dua khác kích thước lớn hơn sẽ được cung cấp theo yêu cầu cụ thể). Nhà còn được cung cấp cả ở dạng không cách nhiệt và cách nhiệt kết hợp với một bộ các phụ kiện tùy chọn.

Ngoài bộ sản phẩm nhà tiền chế ứng dụng da dạng, nếu quý vị cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ cung cấp cả đội ngũ thi công lắp đặt và quản trị dự án dày dạn kinh nghiệm. Từ việc cung cấp một kỹ thuật viên lắp đặt duy nhất cho đến cả dịch vụ quản lý dự án trọn gói như một nhà thầu chính, đội ngũ chuyên viên giám sát có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phối hợp với quý vị trong suốt thời gian thi công để bảo đảm dự án được hoàn thành đúng thời hạn với kết quả tốt đẹp nhất mà quý vị hoàn toàn hài lòng.

Hãy liên lạc với RÖDER HTS HÖCKER hôm nay để bàn bạc về những dự án sắp tới của quý vị.

Scroll Up