Roder HTS Structures

BÁN – Vải bạt thay thế

Quý vị đang muốn tìm mua vải bạt mới để thay cho những vải bạt đang sử dụng? Nếu vậy, quý vị không cần phải tìm kiếm ở đâu nữa. RÖDER HTS HÖCKER cung cấp, BÁN – Vải bạt thay thế cho hầu hết các kiểu nhà lều bạt một-nhịp thông dụng với giá cả thấp hơn quý vị mong đợi rất nhiều!

Vải bạt chất lượng hảo hạng của RÖDER HTS HÖCKER được sản xuất bằng Máy CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính), máy hàn tần số cao, thiết bị hoàn tất và hàn kín bằng nhiệt. Nhờ ứng dụng các phương pháp sản xuất bằng công nghệ hiện đại, vải bạt tiền chế của chúng tôi được sản xuất và hoàn tất với dung sai cộng/ trừ tối thiểu nên thành phẩm luôn luôn có độ vừa khít hoàn hảo với hệ thống khung nhôm.

Lều bạt chất lượng cao của chúng tôi được sản xuất bằng vải phủ PVC công nghệ tiên tiến nhất, màu trắng có độ bóng cao, chống nấm, chậm thấm và viền trượt kháng ẩm. Chọn sử dụng các vật liệu siêu việt này bảo đảm việc xây dựng kết cầu tiền chế sẽ đạt được cấp độ cao nhất về chất lượng, độ tin cậy và tính lâu bền. Vải bạt của chúng tôi có hiệu quả sử dụng tối ưu và vòng đời sản phẩm lâu dài mà quý vị chỉ có thể tìm được ở các sản phẩm tiền chế có chất lượng.

Tất cả các vải bạt phủ PVC của chúng tôi đều có nguồn gốc từ Cộng đồng Châu Âu nên bảo đảm vải quý vị chọn sẽ đạt yêu cầu chậm cháy hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ngành  gồm cả tiêu chuẩn DIN 4102, B1, M2 (Lưu ý: vải bạt này cũng tuân thủ theo hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận về khả năng chậm cháy).

Hãy liên lạc với RÖDER HTS HÖCKER ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm và giá Bán – Vải bạt thay thế.

Scroll Up