Roder HTS Structures

Các Kết cấu Thiết kế theo Yêu cầu

Từ xem xét ý tưởng ban đầu đến thực hiện hoàn tất, ban dự án đặc biệt của RÖDER HTS HÖCKER có thể biến nhà thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thành hiện thực trong hầu hết các ứng dụng thực tế.

Trên 50 năm kinh nghiệm kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại là chìa khóa thành công của chúng tôi trong lĩnh vực công nghiệp Kết cấu Thiết kế theo Yêu cầu. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia thiết kế của chúng tôi khả năng áp dụng những kinh nghiệm quý báu trên nửa thế kỷ trong việc sản xuất các loại nhà một nhịp thiết kế theo yêu cầu. Việc này, cùng với việc áp dụng kỹ thuật CAD (Thiết kế Trợ giúp bằng Máy tính) và máy CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính) chính xác, giúp Các Kết cấu Thiết kế theo Yêu cầu của RÖDER HTS HÖCKER có thể biến hầu hết các ý tưởng ban đầu trở thành hiện thực.

Nhà được thiết kế và cung cấp theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Một yêu cầu đặc biệt nào đó, ví dụ, có thể đòi hỏi nhà tiền chế phải có khả năng chịu được sức gió mạnh và mưa tuyết lớn. Trong hầu hết mọi trường hợp, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ kiểu kết cấu một mái che tiêu chuẩn cho đến trung tâm dịch vụ lưu trú (nhà hàng – khách sạn) kết cấu nhiều tầng, được trang bị hệ thống cách nhiệt hoàn toàn.

Thành tích thực tế trong lĩnh vực cung cấp nhà thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi còn nổi bật hơn nữa với khả năng cung cấp các lực lượng lắp đặt và quản lý dự án có kinh nghiệm. Lực lượng này là một thế mạnh lớn của RÖDER HTS HÖCKER luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng trên toàn cầu. Từ việc cung cấp một kỹ thuật viên duy nhất để huấn luyện và chỉ dẫn cho nhân viên của khách hàng trong giai đoạn lắp đặt ban đầu cho đến khả năng cung cấp dịch vụ quản lý dự án trọn gói như một nhà thầu chính, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cung ứng và lắp đặt toàn bộ dự án trên phạm vi toàn cầu.

Hãy liên lạc với RÖDER HTS HÖCKER GmbH ngay hôm nay để bàn bạc về dự án thiết kế theo yêu cầu của quý vị.

Scroll Up