Roder HTS Structures

Về RÖDER HTS HÖCKER GmbH

Sản phẩm Chất lượng cao, Thương hiệu đáng Tin cậy

RÖDER HTS HÖCKER GmbH là công ty đã được trao giải thưởng về thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống kết cấu nhà lều bạt, nhà tiền chế dạng lắp ráp một-nhịp tạm thời hoặc bán vĩnh viễn,  cung cấp cho cả các khu vực tư và công bao gồm ngành nhà hàng – khách sạn, sự kiện, quân đội, các tổ chức cứu trợ, bán lẻ và các ngành khác nói chung.

Danh hiệu gia đình Röder đã gắn bó với ngành công nghiệp nhà lều bạt trên 50 năm. Công ty mới, được thành lập vào năm 2001 bởi chuyên gia đầu ngành Heinz Röder. Là người có đầu óc cách tân trong ngành, ông đã tích lũy kinh nghiệm gần nửa thế kỷ và thu nhặt được nhiều kiến thức quý báu trong hàng chục năm làm chủ Röder AG. Thành lập năm 1959, Röder AG lại được bán đi vào 1994 khi Heinz Röder không còn làm việc nữa.

Công ty Röder HTS Höcker đã phát triển rất nhanh ngay từ khi mới thành lập và hiện đang được xem là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong thị trường chuyên ngành nhà tạm. Công ty sản xuất hàng loạt các kết cấu nhà lều bạt một-nhịp dạng mô đun, tự chống đỡ khác nhau với khẩu độ nằm trong khoảng từ 3,00m – 60,00m.

Đổi mới và công nghệ là những nỗ lực then chốt của công ty thể hiện qua việc đầu tư có giá trị vào các quy trình sản xuất giữ vai trò chính trong sự phát triển đều đặn của công ty. Công ty Röder HTS Höcker tiếp tục đầu tư vào nhà máy sản xuất lều bạt cao cấp nhất với diện tích 64.000m² tại khu vực Kefenrod, nước Đức. Nhà máy này cho phép công ty sản xuất sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Việc này giúp bảo đảm cho tất cả mọi khách hàng nhận được các dịch vụ hoàn hảo nhất, bao gồm thời hạn sản xuất ngắn, kiểm soát tốt chất lượng, giá cả cạnh tranh và sản phẩm được thiết kế và thi công theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hiện nay, lực lượng lao động sản xuất trực tiếp của công ty có trên 130 người, đa số nhân sự này đã làm việc cho công ty ngay từ những ngày đầu tiên. Tất cả đều có kỹ năng làm việc cao, được đào tạo chuyên môn và được khuyến khích nâng cao kỹ năng mới và phát triển nghề nghiệp trong công ty. Công ty luôn tự hào có được tỷ lệ nhân viên gắn bó cao và tinh thần làm việc tốt.

Chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ kinh doanh với quý vị bằng những sản phẩm nhà tiền chế chất lượng cao, bền bỉ với thiết kế mới lạ và độc đáo.

Scroll Up