Roder HTS Structures

Lịch sử Gia đình RÖDER

Danh tiếng gia đình Röder đã gắn bó trên 50 năm trong ngành sản xuất kinh doanh nhà lều bạt, là người đi tiên phong từ những ngày đầu, Heinrich Röder năm 1959 đã khởi sự kinh doanh cho thuê nhà lều bạt khung gỗ, cho đến tận ngày nay với việc sản xuất số lượng lớn và phân phối trên toàn cầu các kết cấu nhà tạm khung nhôm dạng mô đun tháo lắp hoàn toàn dễ dàng.

Hiện nay, Công ty gia đình mới có tên gọi RÖDER HTS HÖCKER GmbH đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng kết cấu tiền chế tạm thời do con trai của ông Heinrich Röder, hiện là Giám đốc Điều hành Heinz Röder thành lập vào năm 2001, bảo đảm truyền thống của gia đình Röder được kế nghiệp cho thế hệ tiếp theo.

Tiểu sử tóm tắt lịch sử gia đình Röder luôn đi liền với lĩnh vực kết cấu tiền chế tạm thời:

1959 Công việc kinh doanh nhà lều bạt của gia đình Röder đã khởi đầu bằng việc cho thuê các nhà lều khung gỗ có bạt che để sử dụng, là tài sản cho thuê của riêng các công ty con.

1961 Doanh nghiệp gia đình Röder mở rộng sang thị trường cung cấp nhà lều bạt, là những sản phẩm mà hiện nay đang được cung ứng cho các công ty kinh doanh cho thuê nhà lều bạt khác.

1965 Loạt sản phẩm đầu tiên của Công ty đã ra đời sử dụng thép làm vật liệu chủ yếu cho các thành phần khung chính thay cho vật liệu trước đây là gỗ.

1975 Phát triển và cung cấp nhôm công nghệ ép đùn, kết hợp với việc giảm trọng lượng đáng kể bằng cách sử dụng nhôm thay cho thép, vì nhôm là vật liệu thân thiện với người dùng hơn trong các kết cấu nhà lều bạt dạng mô đun. Việc sử dụng nhôm ép đùn tận dụng thêm được lợi ích của các rãnh nhôm lắp ghép, vốn hỗ trợ đáng kể cho việc cải thiện thiết kế, bằng cách sử dụng các rãnh “keder” (“viền trượt”) giữ cho bạt mái và bạt vách kết nối chắc chắn thông qua hệ thống định vị viền trượt giúp cho thiết kế mới trở thành một hệ thống kết cấu dạng mô đun thực sự.

1978 Việc sử dụng khung nhôm mới có hệ thống rãnh “keder” và phát triển không ngừng các thiết kế nhà lều bạt mới đã sớm mang lại thành công cho doanh nghiệp gia đình Röder. Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng, gia đình Röder đã xây dựng một nhà máy mới để sản xuất hàng loạt kiểu kết cấu nhà lều bạt khác nhau. Nhà máy này nằm ngay tại quê hương của gia đình Röder là Wolferborn, Büdingen, nước Đức.

1984 Việc không ngừng phát triển sản phẩm giúp cho doanh nghiệp gia đình Röder đã vượt trội trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường quan trọng, một trong những điểm nổi bật nhất của chương trình phát triển này là hướng đến việc thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường nhà lều bạt dạng mô đun 2 tầng và đa tầng đầu tiên trên thế giới, nhưng vẫn hoàn toàn có thể tháo lắp được – hiện nay đang có mặt trong rất nhiều ứng dụng khắp nơi trên thế giới.

1992 Heinz và Edwin Röder đưa doanh nghiệp gia đình, RÖDER AG, ra sàn giao dịch chứng khoán Đức.

1993 Đại đa số cổ phiếu của Công ty RÖDER AG đã bị Công ty Klöckner & Co AG thâu tóm. Vào thời gian này, gia đình Röder bị mất dần quyền sở hữu công ty.

1994 Heinz Röder hoàn tất việc bàn giao doanh nghiệp cho Klöckner & Co AG và rời bỏ RÖDER AG.

2001 Sau bảy năm theo đuổi các nguyện vọng kinh doanh khác, Heinz Röder tiếp tục mở Công ty sản xuất kết cấu nhà tạm chuyên dụng mới có tên là RÖDER HTS High Tech Structures KG, cũng nằm trong khu vực Wolferborn, Büdingen, nước Đức.

2002 RÖDER HTS KG mở văn phòng kinh doanh đầu tiên tại Anh Quốc, Pháp.

2003 RÖDER HTS KG mở văn phòng kinh doanh để phục vụ khách hàng khu vực Trung Đông.

2004 RÖDER HTS KG thâu tóm doanh nghiệp đối thủ trong ngành là HÖCKER STRUCTURES, Bad Salzuflen, nước Đức. Việc thâu tóm mang tính chiến lược đối với Công ty HÖCKER STRUCTURES đã mở ra những thị trường mới và bổ sung thêm những dòng sản phẩm mới vào danh mục sản phẩm do RÖDER HTS KG cung cấp vào thời gian này.

2005 RÖDER HTS KG và HÖCKER GmbH chính thức hợp nhất thành một Công ty kinh doanh có tên gọi là RÖDER HTS HÖCKER GmbH. Cũng trong năm này, dây chuyền sản xuất của RÖDER HTS và HÖCKER STRUCTURES cũng sát nhập thành một trụ sở chính có diện tích 42.000m2 bao gồm cả nhà máy mới được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại đặt tại Kefenrod, nước Đức.

2006 RÖDER HTS HÖCKER GmbH mở văn phòng giao dịch kinh doanh chi nhánh tại Singapore.

2007 RÖDER HTS HÖCKER GmbH mở văn phòng giao dịch kinh doanh chiến lược tại Nga và Ấn Độ.

2008 RÖDER HTS HÖCKER GmbH giới thiệu hàng loạt kết cấu nhà lều bạt mới có thiết kế tiêu chuẩn hoàn toàn tương thích với những thiết kế của các nhà sản xuất khác trong ngành.

2009 Gia đình Röder kỷ niệm 50 năm gắn bó với ngành kinh doanh nhà lều bạt tại Hội chợ Triển lãm Thương mại RÖDER HTS HÖCKER GmbH – TENT EXPO 2009. Năm này cũng chứng kiến sự ra đời của kết cấu khung hỗn hợp cacbon/ hợp kim được cấp bằng sáng chế.

2010 Chính thức tung ra thị trường hệ thống kết cấu khung hỗn hợp cacbon/ hợp kim được cấp bằng sáng chế – một công nghệ nhà lều bạt dạng mô đun một nhịp nhẹ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

2011 Công ty gia đình, RÖDER HTS HÖCKER GmbH có văn phòng đại diện trên toàn cầu tại 32 quốc gia và lãnh thổ. Công ty thông báo đã mua thêm 22.000m² đất cạnh nhà máy sản xuất chính hiện tại có 42.000m² – địa điểm mới này sẽ cung cấp đủ không gian mở rộng phù hợp với sự phát triển trong tương lai. Kế hoạch giai đoạn đầu tiên vào tháng Mười năm 2011 là hoàn tất xây dựng 2.600m2 nhà máy sản xuất vải bạt PVC cao cấp nhất.

2012 RÖDER HTS HÖCKER GmbH thiết lập một phòng ban chuyên trách về  phân khúc khách hàng nhân đạo và quân sự cung cấp một giải pháp mới về các hệ thống kết cấu tạm thời lắp ráp nhanh, nhẹ và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai trong điều kiện môi trường có thời tiết thay đổi.

Scroll Up